Thiết kế thi công nhà hàng hầm rượu Tit Tót Cần Thơ - MocTranGia | Thi Công Hầm Rượu
Chi tiết

Thành phố Cần Thơ là một nơi phồn hoa, tụ họp rất nhiều nhà hàng nổi tiếng. Trong đó, nhà hàng Hầm Rượu Tít Tót nổi bật là một trong những nhà hàng có không gian mang phong cách hầm rượu phương Tây với không gian sang trọng để thực khách tìm đến tổ chức sinh nhật, giao lưu hay gặp gỡ đối tác.

 Nhà hàng hầm rượu Tit Tot Cần Thơ
Nhà hàng hầm rượu Tit Tot Cần Thơ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng hầm rượu đang là xu hướng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn hiện nay. Một căn phòng gỗ với những đường nét cổ điển, ánh sáng nhẹ nhàng, những bản nhạc du dương, cùng với những chai rượu vang được trang trí trải khắp căn phòng từ trần đến vách, sẽ khiến thực khách cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau ngày dài mệt mỏi.

Bạn là chủ một nhà hàng – khách sạn và cảm thấy nhàm chán các kiểu phòng VIP đơn điệu thì phong cách hầm rượu vang là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút khách hàng đến với bạn. Nếu bạn phân vân lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế hầm rượu thì Mộc Trần Gia là nơi bạn đặt niềm tin đấy, chúng tôi thực hiện hàng trăm dự án hầm rượu lớn nhỏ trải dài khắp tỉnh của Việt Nam.