Tin tức - MocTranGia | Nội Thất Hầm Rượu
TIN TỨC

Thi Công Hầm Rượu Có Cần Phải Thiết Kế Không?

Nhà hàng hầm rượu vang là nơi phục vụ những thực khách sang trọng, muốn thể hiện đẳng cấp bản thân, là nơi lãng mạng, ấm cúng cho những cặp đôi tình nhân, hoặc cho những buổi họp, event, ký kết hợp đồng sang trọng... giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho những bữa tiệc của mình. Vì vậy việc thiết kế hầm rượu vang rất cần thiết cho những hầm rượu đẳng cấp sang trọng. Nếu bạn lựa chọn Mộc Trần Gia làm đơn vị thi công hầm rượu cho bạn thì bạn sẽ được hoàn phí thiết kế 100% bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kệ rượu| Kệ rượu treo tường đẹp được ưa chuộng nhất năm 2019

Nếu bạn có rất nhiều rượu vang nhưng không có vị trí nào thích hợp hoặc chưa đủ kinh phí để xây dựng hầm rượu cho mình thì hãy thử ngay phương án thứ 2 là làm kệ rượu hoặc kệ rượu treo tường ngay tại phòng khách hoặc nhà bếp rất phù hợp và tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. 

Nhà gỗ lắp ghép thông minh| Giải pháp thông minh, tiết kiệm

Để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng cũng như sự yêu thích khám phá những cái mới cái lạ ở vùng đất mới hoặc đầu tư kinh doanh ở khu du lịch sinh thái. Từ đó homestay lắp ghép theo mô hình nhà gỗ thông minh ra đời. Chúng cũng có đầy đủ tiện nghi như các khách sạn, nhà nghỉ theo mô hình xây dựng truyền thống được thu nhỏ.

Sự khác biệt giữa Nhà hàng hầm rượu và Hầm rượu gia đình

Mộc Trần Gia nhận được rất nhiều câu hỏi là nhà hàng hầm rượu và hầm rượu gia đình giống và khác nhau điểm nào? Có phải hầm rượu nào cũng giống nhau không? ...??? Hãy cùng Mộc Trần Gia trả lời những câu hỏi này nhé. 

Nhà gỗ di động thông minh| Thiết kế thi công trọn gói nhà gỗ homestay

Mô hình nhà gỗ di động thông minh Mộc Trần Gia lấy ý tưởng từ những chuyến đi du lịch của mình ứng dụng thiết kế ra nhà gỗ di động thông minh này. Sở hữu chỗ ở sang trọng, đầy đủ tiện nghi và không gian sống gần gũi với thiên nhiên chỉ với 140 triệu đồng.

Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hầm Rượu Trọn Gói

Thời gian gần đây chủ đầu tư kinh doanh bên nhà hàng ẩm thực nắm bắt được vấn đề họ đánh mạnh vào mảng nhà hàng đi theo phong cách Châu Âu thì thi công hầm rượu là mục tiêu họ hướng tới.

Nhà gỗ thông minh| Đầy đủ tiện nghi cho căn biệt thự thu nhỏ

Lấy ý tưởng từ nhà nghỉ ở các khu du lịch như Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang... nhà gỗ thông minh hay còn gọi là nhà gỗ Homestay được đông đảo người dùng yêu thích đặt biệt là những cư dân ở gần khu du lịch và đang có ý định đầu tư kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ hoặc những ai đang có ý định xây dựng một căn nhà đẹp như biệt thự để nghỉ dưỡng nhưng diện tích đất nhỏ hẹp hay vốn đầu tư ít thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chuẩn để lên ý tưởng thiết kế và thi công hầm rượu chuyên nghiệp

Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng hoàn hảo cho bộ sưu tập hầm rượu vang hoành tráng của bạn. Thiết kế thi công hầm rượu đẳng cấp, chuyên nghiệp thì phong cách hầm rượu theo phong cách Châu Âu hay Châu Á, hiện đại hay cổ điển là yếu tố quyết định trong thiết kế thi công hầm rượu tương lai của bạn.

Thiết Kế Thi Công Hầm Rượu Trọn Gói Tại Q.1

Với thiết kế thi công hầm rượu trọn gói, bạn có thể tiệc tùng cùng bạn bè trong không gian hầm rượu nhà hàng nhưng nếu có một hầm rượu sang trọng ngay trong căn nhà của mình thì sẽ rất tuyệt vời bạn có thể vui chơi, thư giãn và tận hưởng không gian hầm rượu bất cứ lúc nào mà không cần phải đi ra ngoài.

Hầm Rượu Vang| Bắt Kịp Xu Hướng 2019

Không gian kín đã cũ, không gian mở sẽ rất thích hợp với những tín đồ yêu thích rượu vang. Hầm rượu vang thường là lối chơi của cánh đàn ông nhưng những người phụ nữ doanh nhân thành đạt hoặc nhân vật ngôi sao họ yêu thích rượu vang và họ cũng mong muốn xây cho mình một hầm rượu vang để thưởng thức sau những giờ làm mệt mỏi.

First 1 2 3 4 End