Tin tức - Moctrangia.com| Nội Thất Giá Rẻ Tp.HCM
TIN TỨC

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẦM RƯỢU

Để có một cái nhìn trực tiếp nhất về hầm rượu mà bạn muốn thiết kế hãy xem một số đề xuất dưới đây để tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời cho hầm rượu tương lai của bạn nhé.

MẪU QUẦY BAR ĐẸP NHẤT TẠI MỘC TRẦN GIA

Trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe hình ảnh quầy bar rất quen thuộc với mọi người nhưng để khách hàng có cảm nhận về sự khác biệt đến hoàn hảo trong không gian quán thì cách thiết kế quầy bar sao cho ấn tượng, thu hút, đẹp mắt là điều vô cùng quan trọng.

TẠI SAO BẠN CHỌN BÀN GHẾ HẦM RƯỢU VANG?

Bàn ghế hầm rượu là nội thất gần như không thể thiếu trong không gian hầm rượu cho dù hầm rượu lớn hay nhỏ. Tùy theo diện tích hầm rượu mà moctrangia sẽ thiết kế và thi công bàn ghế sao cho phù hợp với các nội thất bên trong hầm rượu.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐẸP, GIÁ RẺ

Để thiết kế thi công quán cafe dựa vào rất nhiều yếu tố để tạo nên một quán cafe hoàn chỉnh, không chỉ cần thức uống ngon, nhạc hay, không gian thoải mái, nhân viên phục vụ thân thiện mà thiết kế quán cafe phải đẹp, hài hòa, ấn tượng là yếu tố chính để tạo nên quán cafe đẹp.

NHỮNG MẪU KỆ TRƯNG BÀY RƯỢU ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

Bạn là người yêu thích rượu vang, và có sở thích sưu tầm rượu. Bạn luôn mong muốn được sở hữu một hầm rượu vang cho riêng mình tuy nhiên bạn không đủ khả năng, kinh phí để thực hiện nó. Hãy đến ngay Mộc Trần Gia những mẫu tủ rượu, kệ trưng bày rượu mang nhiều nét đẹp khác nhau với các kiểu thiết kế độc đáo, sáng tạo bạn sẽ tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

MUA GỖ THÔNG ỐP TƯỜNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Gỗ thông đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế biến gỗ công nghiệp, với đặc tính thông dụng gỗ thông đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất, nhất là trong lingc vực thiết kế thi công nội thất.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO

Ý tưởng thiết kế hầm rượu gia đình độc đáo, giá rẻ.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HẦM RƯỢU CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU THÍCH RƯỢU VANG

Với ý tưởng tư vấn, thiết kế hầm rượu đẹp mang tính chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu chúng tôi mang đến một vài ý tưởng giúp quý khách hàng lưu trữ và bảo quản bộ sưu tập rượu vang đảm bảo chất lượng.

MỘC TRẦN GIA THI CÔNG HẦM RƯỢU HAPPY BEACH TẠI TP.HCM

Mộc Trần Gia Thi Công Hầm Rượu Happy Beach Tại Tp.HCM

Tập đoàn Đại Sơn Tùng tiếp tục tung ra thị trường hệ thống nhà hàng được xây dựng theo chuẩn châu Âu, với các phòng ăn thiết kế theo phong cách hầm rượu cổ mang tên Happy Beach do Công Ty Mộc Trần Gia thi công thực hiện.

NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ TRƯỚC THÁCH THỨC HỘI NHẬP

Mặc dù đang đứng đầu Đông Nam Á về xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ với kim ngạch năm 2014 đạt 6,23 tỷ USD nhưng nước ta vẫn phải nhập lượng lớn gỗ nguyên liệu. Điều này nếu kéo dài sẽ làm giảm kim ngạch xuất khẩu của ngành cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp chế biến gỗ trong nước.

First 1 2 3 End