Tin tức - Moctrangia.com| Nội Thất Giá Rẻ Tp.HCM
TIN TỨC

MỘC TRẦN GIA THI CÔNG HẦM RƯỢU HAPPY BEACH TẠI TP.HCM

Mộc Trần Gia Thi Công Hầm Rượu Happy Beach Tại Tp.HCM

Tập đoàn Đại Sơn Tùng tiếp tục tung ra thị trường hệ thống nhà hàng được xây dựng theo chuẩn châu Âu, với các phòng ăn thiết kế theo phong cách hầm rượu cổ mang tên Happy Beach do Công Ty Mộc Trần Gia thi công thực hiện.

NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ TRƯỚC THÁCH THỨC HỘI NHẬP

Mặc dù đang đứng đầu Đông Nam Á về xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ với kim ngạch năm 2014 đạt 6,23 tỷ USD nhưng nước ta vẫn phải nhập lượng lớn gỗ nguyên liệu. Điều này nếu kéo dài sẽ làm giảm kim ngạch xuất khẩu của ngành cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp chế biến gỗ trong nước.

ĐỒNG HỒ GỖ CHỈ RIÊNG NHÀ MÌNH CÓ

Với độ độc đáo và sáng tạo của loại đồng hồ này đảm bảo sẽ làm bạn thích thú đấy. Mỗi loại kiểu dáng mặt gỗ và cách trang trí số khác nhau lại đem đến một phong cách khác nhau. Như gỗ mộc thì thường mang dáng vẻ dân dã, mộc mạc; còn gỗ ép thì hiện đại hơn.

TẠI SAO BÀN GHẾ CHÂN SẮT MẶT GỖ LẠI LÀ XU HƯỚNG HIỆN NAY?

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ được sản xuất bởi công nghệ khép kín, được gia công tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chân bàn ghế bằng khung sắt nên rất chắc chắn, mặt bằng gỗ thông có khả năng chịu nhiệt, chịu nước rất tốt ...

BÀN GHẾ VINTAGE CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU, QUÁN CAFÉ..

Mộc Trần Gia tự tin là nhà cung cấp những mẫu bàn ghế mới-lạ nhất, mang đến cho quý khách những sản phẩm với nhiều phong cách khác nhau. Sự kết hợp giữa phong cách ẩm thực và phong cách mộc tạo nên sự hài hòa kết hợp xưa và nay ...

First 1 2 3 4 End