Tin tức - MocTranGia | Nội Thất Hầm Rượu
TIN TỨC

MUA GỖ THÔNG ỐP TƯỜNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Gỗ thông đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế biến gỗ công nghiệp, với đặc tính thông dụng gỗ thông đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất, nhất là trong lingc vực thiết kế thi công nội thất.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HẦM RƯỢU CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU THÍCH RƯỢU VANG

Với ý tưởng tư vấn, thiết kế hầm rượu đẹp mang tính chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu chúng tôi mang đến một vài ý tưởng giúp quý khách hàng lưu trữ và bảo quản bộ sưu tập rượu vang đảm bảo chất lượng.

MỘC TRẦN GIA THI CÔNG HẦM RƯỢU HAPPY BEACH TẠI TP.HCM

Nhà hàng Happy Beach với lối thiết kế và thi công xây dựng theo phong cách hầm rượu Châu Âu giúp cho thực khách cảm nhận được sự sang trọng, ấm cúng... khi đặt chân đến đây. Mời các bạn xem qua hình ảnh thiết kế thi công nhà hàng hầm rượu Happy Beach do Mộc Trần Gia thực hiện.

NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ TRƯỚC THÁCH THỨC HỘI NHẬP

Mặc dù đang đứng đầu Đông Nam Á về xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ với kim ngạch năm 2014 đạt 6,23 tỷ USD nhưng nước ta vẫn phải nhập lượng lớn gỗ nguyên liệu. Điều này nếu kéo dài sẽ làm giảm kim ngạch xuất khẩu của ngành cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp chế biến gỗ trong nước.

ĐỒNG HỒ GỖ CHỈ RIÊNG NHÀ MÌNH CÓ

Với độ độc đáo và sáng tạo của loại đồng hồ này đảm bảo sẽ làm bạn thích thú đấy. Mỗi loại kiểu dáng mặt gỗ và cách trang trí số khác nhau lại đem đến một phong cách khác nhau. Như gỗ mộc thì thường mang dáng vẻ dân dã, mộc mạc; còn gỗ ép thì hiện đại hơn.

TẠI SAO BÀN GHẾ CHÂN SẮT MẶT GỖ LẠI LÀ XU HƯỚNG HIỆN NAY?

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ được sản xuất bởi công nghệ khép kín, được gia công tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chân bàn ghế bằng khung sắt nên rất chắc chắn, mặt bằng gỗ thông có khả năng chịu nhiệt, chịu nước rất tốt ...

BÀN GHẾ VINTAGE CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU, QUÁN CAFÉ..

Mộc Trần Gia tự tin là nhà cung cấp những mẫu bàn ghế mới-lạ nhất, mang đến cho quý khách những sản phẩm với nhiều phong cách khác nhau. Sự kết hợp giữa phong cách ẩm thực và phong cách mộc tạo nên sự hài hòa kết hợp xưa và nay ...

First 1 2 3 4 End