Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO - Moctrangia.com| Nội Thất Giá Rẻ Tp.HCM
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO

Ý tưởng thiết kế hầm rượu gia đình độc đáo, giá rẻ.

Hầm rượu được lấy ý tưởng từ phong cách Châu Âu mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thời thượng nhưng không phải ai cũng có điều kiện khả năng để sở hữu một hầm rượu cho riêng mình. Với những tín đồ yêu thích rượu vang, họ luôn sưu tầm những loại rượu vang ngon trên thế giới nhưng lại không biết cách chưng cất chúng như thế nào. Để thỏa mãn đam mê của gia chủ, không cần diện tích lớn mới có thể thiết kế thi công hầm rượu mà với diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện đam mê hầm rượu vang trong nhà cho riêng mình.

Ý Tưởng Thiết Kế Hầm Rượu Gia Đình Độc Đáo-Moctrangia.com

Hầm rượu đẹp mang phong cách Châu Âu.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng để thiết kế hầm rượu vì thế đội ngũ chuyên tư vấn, thiết kế và thi công Mộc Trần Gia dày dặn kinh nghiệm, và đã thực hiện nhiều công trình, dự án thiết kế hầm rượu lớn nhỏ, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho bạn hiểu ý tưởng thiết kế hầm rượu trong nhà và những lưu ý khi thiết kế, thi công hầm rượu gia đình.

Ý Tưởng Thiết Kế Hầm Rượu Gia Đình Độc Đáo-Moctrangia.com

Ai cũng biết rượu vang là một tuyệt phẩm của các nước phương Tây. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, nhiều ánh sáng nên khi về Việt Nam đây là nhược điểm lớn nhất làm cho những chai rượu vang tuyệt vời trở nên biến chất chỉ trong thời gian ngắn lưu trữ.

Ý Tưởng Thiết Kế Hầm Rượu Gia Đình Độc Đáo-Moctrangia.com

Với những chai rượu vang thượng hạn, nó cần từ 5 đến 10 năm tối thiểu để phát triển hết phẩm chất của mình kể từ khi đóng chai. Vì thế với khí hậu ở Việt Nam đặt biệt là Sài Gòn thì chai rượu sẽ nhanh hỏng hơn nếu không được bảo quản đúng cách. Tuy nhiên, dù bạn có đủ điều kiện cũng không dễ dàng để sở hữu một phòng rượu đạt tiêu chuẩn về chất lượng trong nhà, vì ngoài kết cấu phòng rượu an toàn thì các yếu tố cần thiết khác như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng bảo quản sao cho phù hợp để tránh rượu bị hư hỏng.

Biến không gian của bạn thành một thiên đường giải trí bằng cách thêm trang trí theo chủ đề phù hợp với phong cách riêng của bạn.

1. Chọn vị trí hầm rượu trong căn nhà:

Tùy theo kết cấu của ngôi nhà mà Mộc Trần Gia sẽ tư vấn thiết kế hầm rượu gia đình theo đúng chuẩn. Tầng hầm là một trong những vị trí tốt nhất để thiết kế xây dựng hầm rượu gia đình, vì nó được xây dựng dưới thấp rượu không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên khá dễ dàng để duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong hầm rượu.

Ý Tưởng Thiết Kế Hầm Rượu Gia Đình Độc Đáo-Moctrangia.com

Nếu bạn không có tầng hầm thì một căn phòng trống trong ngôi nhà mà không bị ảnh hưởng đến ánh sáng mặt trời là ý tưởng hay để thiết kế lên một hầm rượu đẹp với không gian rộng rãi phù hợp cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè. Kích thước ngôi nhà quá nhỏ bạn không thể xây dựng một hầm rượu riêng biệt thì bạn cũng có thể xây dựng ngay trong phòng khách, phòng ăn hay nhà bếp được thiết kế kệ rượu trưng bày nhiều loại rượu khác nhau sẽ rất thú vị khi có khách ghé thăm ngôi nhà bạn.

Ý Tưởng Thiết Kế Hầm Rượu Gia Đình Độc Đáo-Moctrangia.com

Hầm rượu Xoắn nằm âm dưới lòng đất.

Hoặc bạn cũng có thể xây dựng hầm rượu theo hệ thống cầu thang xoắn, hay hình trụ kín được đúc sẵn âm xuống lòng đất, bạn có thể thể đặt ở phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hoặc bất cứ đâu mà bạn thích.